Trang chủ » Sổ mơ » Mơ thấy bắt được nhiều cá điềm gì? Hên hay xui?

Mơ thấy bắt được nhiều cá điềm gì? Hên hay xui?

Trong phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, may mắn. Vì thế nhiều người cho rằng mơ thấy bắt được nhiều cá mang đến nhiều điều tốt lành, sự giàu sang. Liệu điều này có hoàn toàn chính xác? Hãy cùng aspenportrait.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy bắt được nhiều cá

Điềm báo mơ bắt được nhiều cá hên hay xui?
Theo các phân tích sổ mơ, hình ảnh bắt được nhiều cá xuất hiện cho thấy đây là giấc mộng đẹp, dự báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Thế nhưng, đây cũng có thể là lời nhắc nhở, bạn nên thận trọng hơn trong công việc, cuộc sống. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy bắt được cá

Đây là điềm báo may mắn, cho thấy bạn không chỉ công việc suôn sẻ và chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp. Giấc mơ này dự báo bạn sắp được hưởng khối tài sản có giá trị lớn hoặc nhận được món quà đặc biệt từ người thân. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng kẻo xảy ra tranh chấp tài sản với anh em trong gia đình.

2. Chiêm bao thấy bắt được nhiều cá chép

Trong phong thủy, cá chép là một vị thần may mắn, vì thế giấc mơ này phản ánh bạn là người hòa đồng, luôn vui vẻ với mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc sắp tới.

3. Ngủ mơ bắt được nhiều cá

Nếu phụ nữ mơ thấy bắt được nhiều cá thì nó dự báo người này sẽ có được cuộc sống hạnh phúc nhờ vào sự giàu có của chồng. Ngược lại, nếu đàn ông gặp giấc mơ này thì đây là điềm báo xui xẻo.

4. Nằm mơ thấy bắt được cá trắm

Giấc mơ này cho thấy sức khỏe của bạn đang không được tốt, bởi vì mải mê công việc mà bạn lơ là với chính mình. Vậy nên, ngay từ bây giờ bạn hãy quan tâm đến mình nhiều hơn, đừng vì sự nghiệp mà ảnh hưởng đến sức khỏe để sau này phải hối hận nhé.

5. Mơ thấy bắt được cá trê

Cá trê là loài cá mang đến tài lộc, biểu tượng của sự phú quý. Vì thế, nếu mơ thấy bắt được nhiều cá trê thì chứng tỏ cơ hội thăng tiến của bạn đang đến gần đấy. Thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, chính điều này giúp bạn có những bước tiến vượt bậc trên con đường công danh.

6. Ngủ mơ bắt được nhiều cá rô phi

Công việc kinh doanh của bạn rất thuận lợi, gặt hái nhiều thành công
Giấc mơ thấy bắt được nhiều cá rô phi cho thấy công việc kinh doanh, làm ăn của bạn đang rất thuận lợi, thu được nhiều tiền bạc. Đây cũng là thời điểm vui vẻ, hạnh phúc nhất của bạn.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng phản ánh bạn là người luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính điều này đã mang đến cho bạn nhiều sự may mắn, thành công.

7. Chiêm bao bắt được nhiều cá koi

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên vui mừng nhé. Nó chứng tỏ các mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp. Bạn được nhiều người yêu quý bởi vì bạn sống có tình nghĩa và rất chân thành. Vì thế, hãy cố gắng gìn giữ những điều tốt đẹp này nhé.

8. Nằm mơ thấy bị rơi xuống ao nhiều cá

Năng lực của bạn được cấp trên công nhận và có cơ hội thăng chức nếu gặp giấc mơ mày. Lúc này, bạn hãy tiếp tục cố gắng để có được nhiều sự tín nhiệm hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp được ý trung nhân và chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực đấy.

9. Mơ thấy bắt nhiều cá trong ao

Đây là giấc mơ mang đến sự may mắn, đặc biệt với người kinh doanh, buôn bán. Mơ thấy bắt được nhiều cá trong ao là điềm báo đường tài lộc mở rộng, tài vận lên cao.
Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chủ quan cho rằng mọi chuyện đều êm xuôi. Lời khuyên dành cho bạn là dù làm bất cứ việc gì bạn cũng nên có sự cẩn trọng để tránh gặp phải điều bế tắc, không may nhé.

10. Ngủ mơ bắt được nhiều cá chuối

Giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành về chuyện tình cảm. Nếu bạn đang có mâu thuẫn, tranh cãi với người yêu thì sẽ sớm được hòa giải. Trường hợp bạn đang cô đơn thì sẽ tìm được người như ý, như bạn mong đợi bao lâu nay.

11. Nằm mơ bắt được nhiều cá to

Sự nghiệp của bạn phất lên như diều gặp gió
Đây là giấc mơ đại cát, mang đến nhiều sự may mắn tốt lành. Công việc kinh doanh của gia đình bạn đi lên như diều gặp gió, thu về lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó, đường công danh của bạn cũng ngày càng khởi sắc.

II. Mơ thấy bắt được nhiều cá đánh con gì?

Không chỉ mang đến điềm báo may mắn về vận trình tương lai, giấc mơ bắt được nhiều cá còn là cơ hội giúp bạn có thể đổi đời đấy. Sau đây là những con số may mắn tương ứng với giấc mơ tốt lành này.
 • Mơ thấy bắt cá bằng tay đánh đề số 77
 • Mơ thấy bắt nhiều cá ở suối đánh ngay con đề 45
 • Ngủ mơ thấy bắt nhiều cá trê đánh đề số 20, 08
 • Chiêm bao thấy bắt được nhiều cá mè đánh đề con 23, 19
 • Mơ thấy mình bắt được nhiều cá đánh ngay số đề 48, 88
 • Nằm mơ bắt được nhiều cá rô đồng nên đánh đề con 12, 11
 • Mơ thấy bắt được nhiều con cá chép đánh ngay cặp lô 22, 37
 • Mơ bắt được nhiều cá rô phi đánh đề con 15, 53
 • Ngủ mơ bắt được nhiều cá to đánh đề số 10, 18
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá chuối nên đánh đề số 81, 35
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá chép vàng đánh ngay số đề 24, 48
 • Chiêm bao thấy bắt nhiều cá về ăn đánh đề con 87
 • Mơ bắt được cá ở ao nhà mình ghi ngay con lô 30, 14
 • Mơ bắt được nhiều cá ở giếng đánh đề số 29, 31
 • Mơ thấy bắt được cá chết đánh đề con 21, 13.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu được điềm báo mà giấc mơ thấy bắt được nhiều cá mang đến. Đồng thời, đừng quên chọn cho mình con số lô đề may mắn để có được cơ hội trúng lớn, đổi đời. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin giải mã giấc mơ thú vị khác nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.